Đồ chơi gỗ

prev next

TRỨNG HATCHIMALS THẦN KỲ

30.000 đ

Trứng Hatchimals là đồ chơi sáng tạo ứng dụng cơ chế cảm ứng độc đáo và đặc biệt, cho bé trổ tài chăm sóc thú cưng thần kì, từ khi thú cưng còn trong trứng, cho đến khi nở ra và trưởng thành.
Gọi tư vấn: 094 855 69 77

Thiết kế độc đáo, thú vị

trứng Hatchimals ban đầu có hình dạng một quả trứng, bên trong là một chú thú cưng phép thuật Hatchimals với vẻ ngoài vô cùng đáng yêu. Thiết kế cảm ứng đặc biệt cho phép bé tương tác với Hatchimals thông qua lớp vỏ trứng đầy màu sắc bên ngoài.

 
- Khi trứng nở, bé sẽ được nhìn thấy thú cưng của riêng mình. Hatchimals ngọt ngào có vẻ bề ngoài giống như một chú chim cánh cụt. Lớp lông của Hatchimals dày, với hai màu sắc hồng và vàng sắc kết hợp cùng một chỏm tóc nhỏ xinh xắn và ngộ nghĩnh trên đầu. Hatchimals có đôi mắt to long lanh, cùng cái mỏ và đôi cánh nhỏ xinh biết cử động đồng thời phát ra âm thanh dễ thương. Hatchimals sẽ là một người bạn thân thiết của bé với vẻ ngoài thật ngọt ngào.

Trò chơi với nhiều giai đoạn phát triển thú vị
 
- Quá trình chăm sóc cho thú cưng thần kỳ Hatchimals từ khi còn ở trong trứng đến khi trưởng thành gồm 3 giai đoạn khác nhau:
 
+ Ở giai đoạn 1, Hatchimals nằm bên trong trứng và tương tác với bé thông qua màu mắt của mình. Bé sẽ chơi với trứng, xoa trứng để Hatchimals cảm thấy thoải mái, phát triển tốt và nhanh nở hơn.
 
+ Sau khoảng 20 phút chơi cùng trứng, đôi mắt Hatchimals sẽ phát sáng màu cầu vồng, đó là lúc mà Hatchimals sẵn sàng nở. Bé hãy xoa phần bụng của trứng, để giúp Hatchimals tách lớp vỏ và chui ra ngoài. Bây giờ bé và Hatchimals đã có thể cùng chơi với nhau rồi. Ngay khi vừa bước ra khỏi trứng, Hatchimals sẽ hát thật to bài "Hatchy Birthdays" với giai điệu bắt tay để mừng ngày sinh nhật của mình.
 
+ Giai đoạn thứ 3 là giai đoạn thú vị nhất bởi bé sẽ được tập chăm sóc Hatchimals, từ khi Hatchimals chỉ là 1 em bé, cần được cho ăn và ru ngủ, cho đến khi thú cưng chập chững tập đi, tập nói, tập nhảy và cuối cùng, khi Hatchimals trưởng thành hơn, có thể tương tác, chơi với bé nhiều trò chơi như hát, gõ nhịp và cả trò chuyện nữa.
 
+ Ngay cả khi Hatchimals đã lớn, bé vẫn có thể ấn nút khởi động lại, để đưa Hatchimals trở thành em bé như cũ.

 

- Sét giỏ hoa 4 trứng + 2 thú : giá #270k 
- Sét 5 trứng hoa giá #150k ( đóng túi làm quà tặng)
- Set 10 trứng hoa giá #290k ( có hộp quà 🙂 )

Sản phẩm cùng danh mục

Sản phẩm khác danh mục

094 855 69 77

Chat FACEBOOK