Đồ chơi gỗ

prev next

NHÀ THẢ BI

210.000 đ

Đồ chơi nhà thả bi hứa hẹn sẽ mang đến cho bé nhiều trải nghiệm thú vị và những giờ học thật bổ ích. Đồ chơi làm hoàn toàn bằng gỗ được sơn phủ an toàn nên bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho b
Gọi tư vấn: 094 855 69 77

Trò thả bi vui nhộn:
– Đồ chơi bao gồm thiết kế gỗ hình ngôi nhà với 2 mặt bên là các đường rãnh nghiêng tạo nên đường đi ziczac từ trên xuống dưới, cùng 4 trái bi tròn nhỏ với các màu sắc khác nhau. Thiết kế thông minh, độc đáo tạo nên trò chơi thả bi vui nhộn cho bé.
– Lỗ thả bi là chiếc ống khói nhỏ bên trên mái nhà. Bé chỉ cần để lọt những trái bóng vào lỗ ống khói; sau đó ngắm nhìn chúng di chuyển theo đường ziczac từ trên xuống dưới, từ mặt này qua mặt khác. Sự chuyển động vui nhộn tạo nên hứng khởi và thich thú cho bé trong mỗi giờ chơi.

Cho bé phát triển các giác quan:
– Thiết kế rực rỡ của ngôi nhà hay các trái bi tròn kích thích thị giác để bé làm quen và học tập màu sắc cơ bản hiệu quả.
– Sự chuyển động vui nhộn của những trái bi tròn mang đến bài học về trọng lực và lực cân bằng cho bé, kích thích bé tìm tòi, khám phá để bé học mà chơi, phát triển trí não một cách hiệu quả.
– Trò chơi thả bóng đòi hỏi bé vận động cơ tay nhiều hơn, rèn luyện sự kết hợp nhuần nhuyễn tay – mắt, hình thành trong bé sự nhanh nhẹn, nhạy bén ngay từ khoảng thời gian đầu phát triển.

 Sản phẩm cùng danh mục

Sản phẩm khác danh mục

094 855 69 77

Chat FACEBOOK