Đồ chơi gỗ

prev next

HỘP XẾP HÌNH THẢ KHỐI

240.000 đ

Gọi tư vấn: 094 855 69 77
Hộp xếp hình thả khối là trò chơi đa năng với nhiều công năng chơi rất thú vị. Sản phẩm được thiết kế như một chiếc hộp với 4 mặt hông là 4 bức tranh khác nhau với hình ảnh sinh động của chú ếch năng động, heo con xinh xắn, chị bò khỏe khoắn và anh cá heo thông minh. Bốn mặt còn lại được thiết kế với hình ảnh các chú bé lém lĩnh, dễ thương. Bên trên là chiếc nắp đậy có chứa các lỗ trống có hình dạng tương ứng với các hình vuông, tròn, tam giác, ngôi sao…
Với trò chơi Hộp xếp hình thả khối này, bé sẽ:
•   Phân biệt được nhiều màu sắc khác nhau
•   Làm quen với các hình học cơ bản và phát huy khả năng tư duy logic qua việc lựa chọn các khối hình để thả lọt vào ô thích hợp.
•   Phối hợp giữa tay và mắt, tạo nên sự khéo léo, thận trọng trong việc sắp xếp các chi tiết sao cho đúng với hình hài của từng con vật và từng cậu bé.
Hộp xếp hình thả khối là trò chơi ”2 trong 1”, bé vừa có thể học thả khối, vừa học xếp hình và có đến 8 mặt hình khác nhau để bé tha hồ xếp nha !
Cá, Ếch, Heo, Bò... vui vẻ, hào hứng trong cuộc hành trình đi tìm người thông minh. Các bé là một trong những người mà các bạn ấy đang tìm kiếm đấy!
Sản phẩm có bề mặt nhẵn bóng, không có cạnh bén nhọn, không gây trầy xướt tay bé. Tất cả nguyên vật liệu, nước sơn đều đã qua kiểm định an toàn cho trẻ khi chơi.
Sau khi chơi, nên cất giữ sản phẩm ở nơi khô ráo, thông thoáng.

Sản phẩm cùng danh mục

Sản phẩm khác danh mục

094 855 69 77

Chat FACEBOOK