Đồ chơi gỗ

prev next

ĐÂP BÓNG KẾT HỢP ĐÀN GÕ TT265

265.000 đ

Sản phẩm có thiết kế mô phỏng chiếc đàn tơ rưng quen thuộc của đồng bào Tây Nguyên nhưng lại được kết hợp thêm trò chơi đập bóng đầy thú vị. Khi những quả bóng được đập xuống, âm thanh đ
Gọi tư vấn: 094 855 69 77

 

 

Chất liệu: Đồ chơi Đàn gõ kết hợp đập bóng to được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên và sơn pu an toàn , không chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Chất liệu gỗ tự nhiên đã qua sơ chế  có độ chịu lực cao với bề mặt láng mịn, không có cạnh sắc nhọn, tuyệt đối an toàn cho bé khi vui chơi.
 
 Các phím đàn được làm bằng kim loại sơn phủ không độc hại. Ốc vít nhỏ bên dưới được lắp khuất trong lỗ sâu an toàn. 
Công dụng:
Đồ chơi âm nhạc vui nhộn
 
Đồ chơi là phiên bản thu nhỏ của chiếc đàn gõ tơ rưng quen thuộc với 8 phím đàn phát ra âm thanh tương ứng với các nốt nhạc đồ, rê, mi, pha, son, la khi bé dùng búa gõ vào. Các phím đàn rực rỡ màu sắc có in thêm các chữ cái và chữ số cơ bản không chỉ là đồ chơi âm nhạc vui nhộn, đầy hứng thú cho bé mà còn giúp bé bước đầu làm quen với các màu sắc, các kiến thức toán học, tiếng việt. Bé sẽ chơi mà học một cách tự nhiên và thoải mái nhất.
 
 
Trò chơi đập bóng thú vị
 
- Không chỉ đơn giản giúp bé học âm nhạc, học chữ, số, đồ chơi Đàn gõ kết hợp đập bóng to còn kết hợp thêm trò chơi đập bóng giúp bé vận động thể lực bổ ích. Khi bé dùng búa đập những quả bóng nhiều màu sắc xuống rãnh phía bên dưới, đồng thời âm thanh vui tai sẽ phát ra, từ đó cho bé thêm phần hứng thú.
 
 
- Chiếc búa với kích thước nhỏ xinh vừa tay bé cầm, kích thích bé vận động linh hoạt đôi tay, đôi mắt. Đồng thời, thông qua việc sắp đặt lại những trái bóng sao cho vừa khớp màu sắc, quan sát các hình khối được in trên bóng, bé phát triển được tư duy, khả năng nhận biết, liên tưởng, ghi nhớ, hoạt động trí não hiệu quả.

Sản phẩm cùng danh mục

Sản phẩm khác danh mục

094 855 69 77

Chat FACEBOOK