Đồ chơi vận động

prev next

ĐỒ CHƠI ĐẬP BÓNG HÌNH ẾCH CON V54-115

115.000 đ

Gọi tư vấn: 094 855 69 77

Bộ đồ chơi đập bóng này sẽ rèn luyện cho bé yêu đôi bàn tay khéo léo, uyển chuyển để đập trúng quả bóng. Trò chơi này sẽ cuốn hút các bé say mê theo đuổi một cái đích phải đến, đó là đập trúng hết các quả bóng. Bố mẹ có thể chơi cùng bé để tạo sự phấn kích trong quá trình chơi.

 

Trò chơi đập bóng là một trò chơi sôi động rất dễ thu hút bé. Những trái bóng với nhiều màu sắc có nhiều công năng: giúp bé nhận biết các màu sắc khác nhau, đồng thời bé cầm chiếc búa xinh này đập thật chính xác vào các viên bóng cho bóng lăn xuống, đòi hỏi có sự phối hợp phản xạ nhanh nhẹn, chính xác giữa tay và mắt của bé.

 

Khi chơi với trò chơi đập bóng này bé sẽ nhận diện được màu sắc, tập khả năng phản xạ, phối hợp giữa mắt và tay. Trò chơi đập bóng được thiết kế với nhiều màu sắc sinh động, bắt mắt, kích thích tốt sự phát triển thị giác của bé ngay từ những giai đoạn đầu tiếp xúc với môi trường xung quanh sẽ giúp bé phát triển thị giác vô cùng hiệu quả.

 

Bộ trò chơi đập bóng với chất liệu gỗ và sơn chuyên dùng sản xuất trong đồ chơi cho bé, không phai màu, không dính màu, không hại đến da bé, cùng bề mặt nhẵn mịn, không góc cạnh, sản phẩm đảm bảo mang đến sự an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng. Giúp các bậc có phụ huynh có thể yên tâm khi cho bé chơi

Sản phẩm cùng danh mục

Sản phẩm khác danh mục

094 855 69 77

Chat FACEBOOK