Đồ chơi gỗ

prev next

CÂN THĂNG BẰNG VIVITOYS

210.000 đ

Đồ chơi cân thăng bằng này là một đồ chơi rất thú vị, cách chơi rất vui cho những bé mới tham gia những trò chơi này. Đồ chơi cân gỗ này có thể nói là một trong những loại đồ chơi cần thiết nh
Gọi tư vấn: 094 855 69 77

 

ĐẶC ĐIỂM ĐỒ CHƠI CÂN THĂNG BẰNG CHO BÉ

Giúp bé nhận ra được cân nặng, sự thăng bằng là như thế nào, cân bằng trọng lượng là như thế nào. Những điểm này nếu để bé tự nhiên nhận diện, Để bé chơi một cách tự nhiên, không ai dạy tự học hỏi thì không thể, bé không thể tự biết được mà cần phải nhờ người lớn dạy dỗ và chỉ bảo đấy.

 

Đúng là với những bé mới chập chững nhận thức, nếu không giao lưu, không tiếp xúc thì rất khó bé có thể học hỏi được vì bé học hỏi từ chính những giao lưu, tiếp xúc hàng ngày trong cuộc sống đấy những thứ bé chưa bao giờ tiếp xúc thì bé sẽ không biết và không thể học hỏi được

 

-  Với cân thăng bằng của Vivitoys này bé sẽ biết cân thăng bằng có hình dạng như thế nào. Trong bộ cân có những quả cân với những trọng lượng khác nhau, Bé đặt 2 quả cân lên hai đĩa, 2 quả cân nào khiến kim cân thẳng đứng là khi đó 2 quả cân này trọng lượng bằng nha, khi đặt hai quả cân với trọng lượng khác nhau lên hai đĩa cân, kim cân nghiêng về bên nào là bên đó trọng lượng lớn hơn. Kim càng lệch nhiều, càng nghiêng khỏe thì chứng tỏ  độ lệch trọng lượng của 2 sản phẩm càng khác nhau càng chênh nhau nhiều hơn.

 

-  Khi chơi cân này bé sẽ hiểu hai sản phẩm có trọng lượng cân bằng nhau là như thế nào. Trọng lượng lớn hơn là như thế nào. Những điều này người lớn tưởng là cơ bản là tự nhiên bé biết nhưng không bé phải học bé mới biết được.

 

- Thiết kế cân thăng bằng của Vivitosy rất đẹp, có sẵn chỗ chứa cân ở ngay trước khay đựng cân rồi. Với sáu quả cân với 6 trọng lượng khác nhau, mà sắc của từng quả cân cũng khác nhau để phân biệt từng quả cân một ( nhân tiện mẹ cũng có thể dạy bé về màu sắc luôn. ) Cán cân được giữ rất vững trãi, rất nhạy với cân lượng.

 

- Bé tầm 3 tuổi trở lên là cần phải học điều này rồi. Ngoài học màu sắc thì đây là thứ tiếp theo bé cần học những cái này để biết hơn về nhận thức cuộc sống bên ngoài đầy dẫy này đấy.

 

- Với những bé lớn hơn, tầm 5 tuổi trở nên mẹ có thể dạy bé cách làm toán, để bé học cộng, học trừ, sự lớn hơn bé hơn của khối lượng các đồ vật, ghép hai vật lại với nhau thì trọng lượng và độ nặng của đồ vật như thế nào ? để một bên cân là hai quả, một bên cân là 1 quả mà vẫn cân bằng được, đó chính là mom đang dạy con toán học đấy. Lúc này bé phải tận dụng tư duy và logic để sao đặt 3 quả cân khác nhau mà vẫn cân bằng được, thậm chí là 5 quả cân nữa đấy. Làm sao để nó cân bằng được là ổn.

Sản phẩm cùng danh mục

Sản phẩm khác danh mục

094 855 69 77

Chat FACEBOOK