Đồ chơi sáng tạo

prev next

BỘ ĐỒ NGHỀ SỬA CHỮA W40-265

265.000 đ

- Bộ đồ chơi gồm 32 chi tiết lớn, nhỏ khác nhau, trong đó có 3 dụng cụ sửa chữa thông dụng là búa, tua vít, cờ lê và rất nhiều bu lông, ốc vít, đinh, kèm theo các mảnh gỗ có đục lỗ tròn để bé t
Gọi tư vấn: 094 855 69 77

Bi có thêm một trò chơi mang tính giáo dục hướng nghiệp cho các bạn nhỏ đây:


– Bộ đồ chơi đồ nghề sửa chữa của thương hiệu Winwintoys mang đến bài học bổ ích giúp bé làm quen và nhận biết được các dụng cụ đồ nghề sửa chữa thông dụng, cơ bản.


– Không chỉ được quan sát, bé còn có thể tận tay sử dụng để hiểu công dụng và cách thức chúng hoạt động khi sửa chữa mọi thứ. Từ thao tác dùng tua vít, cờ lê để ráp hoặc tháo bu lông, ốc vít cho đến việc dùng búa đóng đinh, bé sẽ hiểu và ghi nhớ thông qua việc thực hành, từ đó rèn luyện cho bé các kỹ năng, sự nhanh nhẹn, nhạy bén và khéo léo.


– Việc dùng đúng các dụng cụ để phát huy công dụng của chúng khi thao tác lắp ráp các mảnh gỗ lên trên thành hộp đựng còn giúp bé phát triển óc sáng tạo, khả năng tư duy, lô-gic ngay từ nhỏ.


– Cho bé vui chơi và học tập với bộ đồ nghề của Winwin Toys là bố mẹ đang cho bé tích lũy những kỹ năng thực tiễn nhất trong đời sống và tương lai sau này, từ đó xây dựng sự tự tin trong bé ngay từ giai đoạn đầu.

 

 

Sản phẩm cùng danh mục

Sản phẩm khác danh mục

094 855 69 77

Chat FACEBOOK