Đồ chơi gỗ

prev next

BỘ ĐỒ CHƠI BẾP 5 LOẠI TRÁI CÂY

125.000 đ

Các bé gái rất thích làm quen với công việc nội trợ, trò chơi Bộ 5 loại trái cây này sẽ giúp bé thỏa thích khám phá nhé.
Gọi tư vấn: 094 855 69 77

Sản phẩm thực hiện với 5 loại trái cây củ qua khác nhau như : lê, chanh, táo, củ cà rốt, nấm. Mỗi loại củ quả được cắt thành 2 - 3 chi tiết rời nhau và chúng được kết dính bằng miếng dính.  Nhiệm vụ của bé là cắt các loại củ qua này ra thanh nhiều khúc nhỏ. 
Dụng cụ dành cho bé làm bếp gồm 1 dao gỗ và 1 thớt gỗ nhỏ rất dễ thương. Bé sẽ cắt mạnh tay và dứt khoác vào đoạn có miếng dính để tách rời các phần của củ quả ra.  
Bé tha hồ trải nghiệm và cảm nhận được công việc làm bếp của mẹ qua trò chơi này nhé. Thật thú vị khi bé có thể ráp lại các chi tiết của quả cho dính liền lại với nhau và tiếp tục cắt thái. 
Với đồ chơi Bộ 5 loại trái cây này sẽ giúp bé nhận biết tên gọi của các loại trái cây khác nhau. Tập làm quen và biết giúp mẹ trong việc làm bếp. Khéo léo đôi bàn tay khi gắn kết các chi tiết lại đúng với hình dạng ban đầu. Ba Mẹ hướng dẫn bé cách cầm dao bằng tay phải và phân biệt đâu là lưỡi dao, đâu là cán dao. Đặc biệt là với từng loại trái, bé sẽ học được cách dùng lực để ấn dao xuống và sau đó tự lắp ghép lại. Thật thú vị khi con bạn được sở hữu Bộ 5 loại trái cây có sự kết hợp tinh tế giữa việc chơi và học này.
Sản phẩm có bề mặt nhẵn bóng, không có cạnh bén nhọn, không gây trầy xướt tay bé. Tất cả nguyên vật liệu, nước sơn đều đã qua kiểm định an toàn cho trẻ khi chơi.
Sau khi chơi, nên cất giữ sản phẩm ở nơi khô ráo, thông thoáng.

Sản phẩm cùng danh mục

Sản phẩm khác danh mục

094 855 69 77

Chat FACEBOOK