Đồ chơi gỗ

prev next

BỘ 3 THÁP THẢ HÌNH KHỐI CẦU VỒNG

280.000 đ

Đồ chơi giáo cụ dựa trên nguyên lý montessori đang được phụ huynh cũng như các chương trình giáo dục sớm ứng dụng vào giáo dục trẻ học mà chơi.
Gọi tư vấn: 094 855 69 77

☑️☑️Đồ chơi xếp hình bằng gỗ 3D gồm có 3 cột hình khối các chi tiết với màu sắc khác nhau được tháo dời tự do. 
❤️❤️Với những miếng gỗ nhiều màu sắc, chắc chắn, bé sẽ tự ghép cho mình một đoàn tàu xếp khối màu sắc thật ấn tượng.

☑️☑️Rèn luyện tính sáng tạo, thông minh trí tuệ và tư duy khéo léo lắp ghép 
Rèn luyện cho trẻ tính kiên nhẫn, thói quen tìm tòi, sáng tạo.

❤️❤️Mô hình đa dạng, hấp dẫn, kích thích trẻ năng học hỏi. Mỗi lần sắp xếp là một trải nghiệm thú vị với bộ đồ chơi xếp chồng khối

☑️☑️Chất liệu đồ chơi gỗ xếp hình khối 3 đỉnh 
Chất liệu gỗ chắc chắn. Đồ chơi lắp ghép hình khối bằng gỗ làm từ gỗ tự nhiên,không mục, không cạnh sắc,đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

❤️❤️Sản phẩm được sản xuất bằng gỗ tự nhiên, nước sơn an toàn cho trẻ đạt tiêu chuẩn EN71 của Châu Âu.

❤️❤️Bộ đồ chơi gỗ này giúp bé vừa chơi, vừa học. Trong khi chơi, bé cũng có thể học nhận biết được đâu là hình tròn, hình vuông, hình hộp..., bên cạnh đó bé có thể nhận biết được màu sắc, vận dụng được trí tưởng tưởng, óc sáng tạo để xếp thành công nên những khối hình đẹp. Trò chơi cũng giúp các bé học được tính kiên nhẫn.

☑️☑️Trò chơi này phù hợp hầu hết với các bé, tuy nhiên nhưng ông bố, bà mẹ có con hiếu động quá mức cũng có thể tham khảo những trò chơi như thế này để giúp bé có thể tập ngồi chơi một chỗ, giảm bớt sự hiếu động quá mức của con mình.

❤️❤️Xếp hình khối bằng gỗ 3D là một loại đồ chơi gỗ, với nhiều miếng gỗ có hình dạng khác nhau, được làm nhẵn, mịn, tránh gây tổn thương cho bé, được sơn nhiều màu sắc bắt mắt.

Sản phẩm cùng danh mục

Sản phẩm khác danh mục

094 855 69 77

Chat FACEBOOK